Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn

Google+

Trungit.com - Tính tời thời điểm này Hotspot Shield đã có 500 triệu người tin dùng để truy cập internet ẩn danh. Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ Fake IP, vượt tường lửa truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Blog ... Sử dụng Hotspot Shield truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h.

Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn - 1

Hotspot Shield hoạt động dựa trên một mạng riêng ảo (VPN) cho phép kết nối giữa máy tính của bạn và địa chỉ Website của nhà phát hành Hotspot Shield. Hotspot Shield VPN đã được 70% công ty bảo mật lớn nhất thế giới tích hợp. 

Điểm nổi bật của Hotspot Shield:

  • Vượt tường lửa truy cập website bị chặn: Hotspot Shield VPN có thể bỏ qua bộ lọc và tường lửa do quản trị viên mạng thiết lập để truy cập vào các website bị chặn truy cập trong cơ quan, công ty, trường học, ...
  • Lướt web ẩn danh: Hotspot Shield VPN tạo ra một đường hầm mã hoá giữa máy tính người sử dụng và máy chủ Hotspot Shield để cho phép tiến hành các hoạt động trực tuyến (truy cập website bị chặn, thực hiện các giao dịch trực tuyến, download file) nặc danh mà không bị theo dõi.
  • Ẩn địa chỉ IP khi sử dụng: Trên môi trường Internet các Hacker có thẻ âm thầm theo dõi các hoạt động trực tuyến của sử dụng và ăn cắp dữ liệu nhạy cảm của họ như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu. Khi sử dụng Hotspot Shield, bạn sẽ có được một địa chỉ IP mới của Hoa Kỳ để che giấu địa chỉ IP thật của bạn và lướt web nặc danh.
  • Duyệt web riêng tư và an toàn: Bất cứ khi nào kết nối Internet thông qua Hotspot Shield VPN, dữ liệu người sử dụng bao gồm mật khẩu, giao dịch tài chính và tin nhắn được bảo mật và mã hóa.
  • Bảo vệ trước bạn trước các phần mềm độc hại: Hotspot Shield sẽ cảnh báo bạn nếu bạn truy cập các trang web được biết là có chứa phần mềm độc hại, và sau đó sẽ chặn các trang web này. Hotspot Shield phát hiện và ngăn chặn hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam lây nhiễm vào thiết bị của bạn.

Ưu điểm của Hotspot Shield:

  • Kết nối và truy cập mạng an toàn
  • Lướt Web thoải mái mà không bị giới hạn
  •  Dễ dàng cài đặt trên máy tính
  • Khả năng truyền dữ liệu không giới hạn và được truyền tốt

Cài đặt Hotspot Shield Elite 7:

Cài đặt: Giải nén thư mục vừa download xong, tiếp theo vào thư mục Setup nhấp vào file cài Setup.exe. Cửa sổ cài đặt xuất hiện bạn nhấp vào Install

Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn - 2

Quá trình cài đặt Hotspot Shield bắt đầu

Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn - 3

Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào Finish, rồi tắt phần mềm đi

Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn - 4

Tiếp theo vào thư mục Update nhấp vào file cài Update.exe. Phần này các bạn làm giống hệt với phần cài đặt Hotspot Shield. Sau khi update xong bạn tắt phần mềm đi (lưu ý: kiểm tra xem có chạy ngầm không nhé). 

Bước tiếp theo ta vào C:\ Windows \System32 \drivers \etc bạn xóa file hosts đi. Lưu ý: bạn có thể copy file hosts lưu lại rồi hẳn xóa để dự phòng cài đặt không thành công.

Quay lại thư mục giải nén lúc nãy, bạn vào thư mục Patch chọn Run as administrator file HSS v.2.exe. Một cửa sổ làm việc xuất hiện bạn nhấp vào OK và chờ vài giây, khi nào có thông báo Done! start Hotspot Shield bạn nhấp vào OK xong mở phần mềm lên kiểm tra kết quả:

Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn - 5

Hotspot Shield Elite - Phần mềm Fake IP vượt tường lửa truy cập web bị chặn - 6

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Download Hotspot Shield Elite 7

Google Driver

MEGA

Share