Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7

Google+

Trungit.com - Hướng dẫn cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 thành công 100%.

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 1

Smart Defrag là một trong những ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ, tiện dụng và đặc biệt ứng dụng được cung cấp miễn phí tới người dùng. Smart Defrag 5 là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa thông minh và đáng tin cậy. Trải qua thời gian, phần mềm này đã thu hút hơn 7 triệu người dùng. Khi sử dụng phần mềm Smart Defrag 5, người dùng cảm thấy hết sức hài lòng vì hiệu suất của máy tính được cải thiện một cách đáng kể. Phần mềm này có tính năng chống phân mảnh hiệu quả, ổn định và cực kỳ nhanh chóng. Smart Defrag 5 hỗ trợ cho máy tính chạy hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 2

Giới thiệu tính năng IObit Smart Defrag Pro 5.7:

  • Chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả: Với công cụ chống phân mảnh ổ đĩa mới nhất của Iobit và công nghệ "Boot Time Disk Defrag" tiên tiến, Smart Defrag có thể cung cấp cho người sử dụng khả năng chống phân mảnh mạnh mẽ nhất và có tốc độ nhanh nhất thế giới. Nó được thiết kế chuyên dùng cho các ổ đĩa cứng hiện đại, có dung lượng lớn bao gồm cả chống phân mảnh SSD (Solid State Drive) nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi lâu dài.
  • Được thiết kế để nâng cao hiệu suất hoạt động ổ đĩa: Smart Defrag không chỉ cung cấp chức năng chống phân mảnh đơn giản mà nó còn có thể sắp xếp hệ thống tập tin, đưa những tập tin và thư mục thường xuyên được sử dụng vào vị trí nhanh nhất của ổ đĩa, cho phép máy tính của bạn hoạt động với tốc độ tối đa cùng tính ổn định cao nhất.
  • Luôn luôn chống phân mảnh tự động: Smart Defrag chạy tự động và tĩnh lặng bên trong nền vì vậy nó không ngừng giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tình trạng bị phân mảnh.
  • Công nghệ "Boot Time Disk Defrag": Smart Defrag sử dụng công nghệ "Boot Time Disk Defrag" mới cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin của mình trong quá trình khởi động hệ thống.
  • An toàn dữ liệu và sự ổn định của ổ đĩa được đảm bảo: Không giống với các công cụ chống phân mảnh tự động khác, Smart Defrag không thực hiện phân tích và chống phân mảnh liên tục, khiến phá hỏng ổ đĩa cứng của bạn và làm giảm tuổi thọ của nó. IObit Smart Defrag sử dụng công nghệ “Safe Intelligence” đảm bảo tuổi thọ của ổ đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và làm thế nào để thực hiện chống phân mảnh.
  • Chống phân mảnh theo lịch trình: Hiệu suất PC của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. Smart Defrag cung cấp một cách linh hoạt để bạn lên kế hoạch chống phân mảnh ổ đĩa khi bạn cần.
  • Vô cùng dễ sử dụng: Smart Defrag có một giao diện mới. Nó vẫn giữ được giao diện trực quan và dễ sử dụng, giao diện mới chắc chắn tinh tế và chuyên nghiệp hơn, làm cho Smart Defrag là một công cụ lý tưởng cho người mới sử dụng.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Smart Defrag hỗ trợ tiếng Anh, Ả Rập, Bungary, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống, Anbania…

Download và cài đặt IObit Smart Defrag Pro 5.7:

- links google driver: IObit Smart Defrag Pro 5.7 
- links MEGA: IObit Smart Defrag Pro 5.6

Cài đặt: Các bước cài đặt khá đơn giản bạn chỉ cần nhấp chuột vào Next /Accept /... /Next /Install. Hình ảnh khi cài

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 3

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 4

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 5

Active IObit Smart Defrag Pro 5.7:

- Bạn mở chương trình lên nhấn vào Enter Code dưới cùng góc phải sau đó nhập key một trong các key sau: 

8E5E1-E1776-26EC8-2DCB9 <= key đang dùng còn 287 ngày
4604B-94BBE-22CD1-29EB9
4CC8C-7659A-9211F-0B9B9
43F66-84AC2-83D75-E78B9
73C61-1F25B-BA96D-671B9

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 6

Kiểm tra kết quả nào!

Cài đặt và Active IObit Smart Defrag Pro 5.7 - 7

Vậy là chúng ta đã cài đặt thành công IObit Smart Defrag Pro 5.7 rùi đấy key dùng tới 22/08/2018.

Chúc các bạn cài đặt thành công! 

Share