Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5

Google+

Trungit.com - Hướng dẫn cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5.4

Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5 - 1

DriverEasy (Driver Easy) là ứng dụng tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính cũng như tải về và cài đặt những driver còn thiếu. Với sự hỗ trợ của hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu driver, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính.

Giới thiệu tính năng Driver Easy Professional 5.5.4:

  • Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng bị loại bỏ: Khi thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ lại trình điều khiển cũ của mình hay không? Và sẽ khởi động lại nó cùng với Windows. Điều này sẽ khiến cho hệ thống khởi động chậm lại, trong một số trường hợp có thể gây ra xung đột hệ thống. DriverEasy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng.
  • Giải pháp tối ưu cho driver: DriverEasy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver mà vẫn bảo đảm an toàn cho driver.
  • Tự động cài đặt thông minh: Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm là kích chuột một hoặc hai lần.
  • Tải Windows Update nhanh hơn: Hãy bắt đầu từ DriverEasy 4.0, cho phép bạn tải và cài đặt Windows Update nhanh hơn bao giờ hết.
  • Cập nhật driver hiện có: Với cơ sở dữ liệu cập nhật driver hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ được cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề gây ra màn hình xanh cho máy tính và thêm nhiều tính năng nâng cao bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.
  • Sao lưu và phục hồi Driver: Bạn không phải lo lằng nếu vô tình làm mất đĩa Driver. Driver Easy có thể sao lưu Driver mà hiện tại được cài đặt, bạn có thể phục hồi lại nó sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng hữu ích nếu không chắc chắn về độ tương thích của driver mới với hệ thống, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện có và cài đặt lại nó sau đó.

Download và cài đặt Driver Easy Professional 5.5.4:

- links google driver: Driver Easy Professional 5.5.4 
- links MEGA: Driver Easy Professional 5.5.4

Cài đặt: Các bước cài đặt khá đơn giản bạn chỉ cần nhấp chuột vào OK => Next => Next =>Install. Hình ảnh khi cài

Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5 - 2

Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5 - 3

Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5 - 4

Active Driver Easy Professional 5.5.4:

- Bạn tắt Driver Easy Professional 5.5.4. Sau đó mở trong thư mục tải về có thự Patch/Patch.exe nhấn vào Generate:

Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5 - 5

Kết quả sau khi cài đặt thành công: 

Cài đặt và Acive Driver Easy Professional 5.5 - 6

Chúc các bạn cài đặt thành công! 

Share