Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Google+

Trungit.com -  Nhắc tới việc chỉnh sửa ảnh thì công cụ đầu tiên các bạn nghĩ tới chắc hẳn là Photoshop, Paint Shop Pro hay Microsoft Photo Editor, ... Nhưng nó đều là phần mềm hướng thương mại, bạn phải chi trả một khoản tiền để sử dụng chúng. Vậy có phần mềm nào miễn phí mà có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn trong việc thiết kế hay không? Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn đọc một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET, mình tin chắc nó sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy.

Image 01 - Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Giới thiệu về Paint.NET:

  • Paint.NET là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí chạy trên nền windows. Mặc dù Paint.NET không có nhiều chức năng nâng cao như GIMP nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ các tính năng cơ bản và rất dễ sử dụng.
  • Paint.NET nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Ắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với công cụ Paint được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows thì Paint.NET chính là bản nâng cao của Paint do Microsoft phát hành.
  • Paint.NET cung cấp khả năng làm việc với Layers mà thông thường chỉ được tìm thấy trên phần mềm chuyên nghiệp đắt tiền hoặc phức tạp.

Tính năng cơ bản của Paint.NET:

  • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

Image 02 - Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Mỗi tính năng và phần tử giao diện người dùng được thiết kế trực quan và bạn có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần được hỗ trợ. Để xử lý nhiều hình ảnh dễ dàng, Paint.NET sử dụng giao diện tài liệu theo thẻ. Các tab hiển thị hình thu nhỏ trực tiếp của hình ảnh thay vì mô tả văn bản. Điều này làm cho điều hướng rất đơn giản và nhanh chóng.

  • Nhỏ gọn, hoạt động mượt mà: Yêu cầu hệ thống khi cài đặt Paint.NET thấp (1GHz processor, 1GB RAM)
  • Paint.NET có một diễn đàn trực tuyến với một cộng đồng thân thiện, nhiệt tình và cởi mở.
  • Với Paint.NET thì các bản cập nhật miễn phí nên bạn có thể cập nhật các tính năng mới, cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nâng cấp lên phiên bản mới nhất rất đơn giản, chỉ cần hai lần nhấp chuột.
  • Paint.NET cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt để tăng cường và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ làm mờ, làm nét, xóa bỏ mắt đỏ, nhiễu, bóp méo cho ảnh, ... Ngoài ra còn có hiệu ứng Xoay / Thu phóng 3D độc đáo.
  • Với Paint.NET mọi hành động bạn thực hiện trên một hình ảnh được ghi lại trong cửa sổ Lịch sử và có thể được hoàn tác. Khi bạn đã hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể làm lại. Độ dài của lịch sử chỉ bị giới hạn bởi dung lượng đĩa sẵn có.

Download Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Google Driver

MEGA

Share