GIMP - Trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở miễn phí

Google+

Trungit.com - Bạn đang có 1 hay một tá bức ảnh đang cần chỉnh sửa nhưng chưa biết lựa chọn công cụ chỉnh sửa nào cho tiện dụng, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí nhưng lại khá tốt.

Image 01 - GIMP - Trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở miễn phí

GIMP là trình chỉnh sửa hình ảnh đa nền tảng có sẵn cho GNU / Linux, OS X, Windows và các hệ điều hành khác. Đây là phần mềm miễn phí, bạn có thể thay đổi mã nguồn của nó và tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà vẽ tranh minh họa hay nhà khoa học, GIMP đều cung cấp cho bạn các công cụ đầy đủ để hoàn thành việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Với GIMP, bạn có thể cải tiến, nâng cấp các chức năng của GIMP nhờ vào nhiều tùy chọn tùy chỉnh và plugin của bên thứ ba.

Image 02 - GIMP - Trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở miễn phí

Nếu bạn không biết, hay không quen sử dụng Photoshop thì GIMP sẽ thành một cung cụ thay thế tuyệt vời. GIMP có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa những bước ảnh chất lượng cao mà không sợ bị giảm chất lượng hình ảnh. GIMP cung cấp các tính năng quản lý màu sắc hàng đầu để đảm bảo tái tạo màu sắc trung thực cao trên các phương tiện kỹ thuật số và in. Ngoài ra, GIMP còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác như: phục hồi hình ảnh cũ, tạo hiệu ứng, ghép ảnh ...

Bên cạnh đó, GIMP là một phần mềm mã nguồn mở nên được cộng đồng cập nhật và phát triển liên tục các tính năng và bộ lọc mới. Tnh linh hoạt và sức mạnh của GIMP giúp cho mọi thao tác click chuột của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Download GIMP - Trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở miễn phí

Share