Download BlueStacks 3N - Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Google+

Trungit.com - Bạn đang tìm một trình giả lập Android trên PC để chơi game, làm offer, ... thay thế cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một phần mềm giả lập Android miễn phí và tốt nhất hiện nay. Đó chính là BlueStacks.

Image 01 - Download BlueStacks 3 - Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Giới thiệu về BlueStacks

  • Bluestacks hay BlueStacks App Player được thiết kế để cho phép các ứng dụng Android chạy trên các máy tính chạy Microsoft Windows. Bluestacks là một công ty công nghệ của Mỹ, công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jay Vaishnav, Suman Saraf và Rosen Sharma, cựu Giám đốc điều hành của McAfee và là thành viên hội đồng quản trị của Cloud.com.
  • Các tính năng cơ bản của phần mềm BlueStacks được tải xuống và sử dụng miễn phí. Các tính năng tùy chọn nâng cao yêu cầu đăng ký trả phí hàng tháng. Công ty tuyên bố rằng BlueStacks App Player có thể chạy trên 96% trong tổng số 1,4 triệu ứng dụng trong Cửa hàng Google Play kể từ ngày 24 tháng 4 năm 2015. Nó đạt mốc 109 triệu lượt tải xuống vào tháng 12 năm 2015.
  • Vào ngày 27 tháng 6 năm 2012, công ty đã phát hành phiên bản BlueStacks alpha-1 dành cho Mac OS. Vào tháng 4 năm 2015, BlueStacks, Inc. đã thông báo rằng phiên bản mới của BlueStacks cho Mac OS đã được phát triển.

Image 02 - Download BlueStacks 3 - Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của BlueStacks

  • Tối ưu tương thích với hệ thống: Khi cài đặt BlueStacks trên máy tính của bạn nó sẽ tự động điều chỉnh cấu hình sao cho phù hợp nhất đối với cấu hình máy tính của bạn. Chính điều này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng BlueStacks.
  • Xử lý đa nhiệm: Bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều game cùng một lúc trên các tab khác nhau của BlueStacks. Ví dụ như bạn có một tab đang chat, một tab đang chơi game và một tab download, ... thì với BlueStacks nó hoàn toàn có thể xử lý tốt được.
  • Kết nối bạn bè nhiều hơn nhờ hệ thống chat tối ưu: bạn có thể tự thiết lập các phím điều khiển dành riêng cho mình. Điều này thật thú vị khi bạn đang chơi game và muốn kết nối bạn bè với nhau.
  • Live Stream và Stream game: Có thể nói tính năng Tream trực tiếp trên BlueStacks App Player đã được các game thủ trên thế giới chờ đợi từ khá lâu. Bởi các khó khăn khi chơi game trên điện thoại màn hình nhỏ cùng với đó là không có chức năng tream game nên các game thủ khó có thể giới thiệu tới bạn bè về khả năng thi đấu của mình. Và với tính năng đột phá này, BlueStacks hi vọng sẽ có thêm hàng triệu lượt người dùng trên khắp thế giới.

Image 03 - Download BlueStacks 3 - Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Yêu cầu tối thiểu khi cài Bluestacks:

  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng 4 GB.
  • GPU có khả năng Direct X 9.0 trở lên.

Video hướng dẫn cài đặt Bluestacks

Download BlueStacks - Phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Link gốc

Share