Cách phát Wifi trên điện thoại Android

Google+

Trungit.com - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu sử dụng internet của con người ngày càng cao. Đặt biệt khi những chiếc điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến thì nhu cầu dùng mạng không dây là một nhu cầu tất yếu. 

Wifi và 3G và mới đây là 4G đã không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, với Wifi thì không phải bất cứ nơi nào cũng có sóng Wifi cho bạn sử dụng. Vậy nên bạn đang muốn phát Wifi trên điện thoại hay máy tính bảng Android để phục vụ cho công việc cũng như giải trí ở những nơi không có Wifi. Nhưng không biết phải làm như thế nào?

Hầu hết các Android đều tích hợp sẵn tính năng biến điện thoại thành điểm phát Wifi, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn trong bài viết sau đây để tạo điểm phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android cho các thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Chi tiết cách phát Wifi trên điện thoại Android:

Bước 1: Bạn bật 3G lên, sau đó nhấn vào phần Cài đặt của điện thoại. Cửa sổ cài đặt xuất hiện bạn nhấn tiếp vào "Thêm ..." hoặc "Khác..." tùy vào điện thoại mỗi người.

Cách phát Wifi trên điện thoại Android - 1

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào USB Internet & điểm truy cập di động

Cách phát Wifi trên điện thoại Android - 2

Bước 3: Thiết lập bảo mật và khởi động tính năng phát Wifi

Cách phát Wifi trên điện thoại Android - 3

  • 1 - Thiết lập bảo mật cho Wifi

Cách phát Wifi trên điện thoại Android - 4

  • 2 - Khởi động tính năng phát Wifi

Cách phát Wifi trên điện thoại Android - 5

Bây giờ bạn thoải mái lướt web trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách sử dụng điểm truy cập Wi-fi vừa phát. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Share