Active Windows 10 Vĩnh Viễn - Digital License 2.8.0

Google+

DigitalLicense v2.8.0 là tool nhỏ được viết lại giao diện người dùng bằng C# của tool Hwidgen. Giúp bạn Active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn. Bản quyền số có thể hiểu đơn giản là khi bạn dùng key kỹ thuật số để kích hoạt win 10, HWID (Hardware ID – Thông tin phần cứng máy tính của bạn) sẽ được ghi lại, liên kết với key đó, những lần sau khi cài lại win đúng với phiên bản windows trước đó (Pro, Home, Edu, 32bit, 64bit, v…v…), windows sẽ tự động nhận lại key active.

Đặc biệt tool DigitalLicense này hoàn toàn an toàn, không có virus!

Image 01 - Active Windows 10 Vĩnh Viễn - Digital License 2.8.0

Bạn mở Digital License lên, chọn ngô ngữ là Tiếng Việt, sau đó nhấn KÍCH HOẠT, nếu hộp văn bản KEY bị để trống, nhấn vào nút KIỂM TRA sẽ phát hiện thông tin hệ thống và giá trị SKU. KEY thích hợp với thông tin hệ thống & phiên bản windows của máy bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Image 02 - Active Windows 10 Vĩnh Viễn - Digital License 2.8.0

Image 03 - Active Windows 10 Vĩnh Viễn - Digital License 2.8.0

Image 04 - Active Windows 10 Vĩnh Viễn - Digital License 2.8.0

Các bạn có thể nhấn chuột phải vào chọn KEY, khi bạn chọn KEY bản Windows khác với bản bạn đang cài trong máy, thì khi active bằng key đó, Windows sẽ chuyển sang bản mà bạn chọn. VD: Bạn đang dùng Windows Home, nhưng chọn key Bản Professional, thì sau khi active, Windows sẽ được update lên Windows Pro.

Image 05 - Active Windows 10 Vĩnh Viễn - Digital License 2.8.0

Download Digital License 2.8.0 - Active Windows 10 Vĩnh Viễn

Fshare

Link Download Nhanh Drop.Me

Mã MD5: Mật khẩu giải nén: win10.vn

Share